Nhà sách Bình Minh là “ai”?

nhasachbinhminh.com là trang thương mại điện tử của Nhà Sách Bình Minh, hệ thống nhà sách thân thuộc của nhiều gia đình Việt kể từ nhà sách đầu tiên ra đời năm 1982 đến nay. 

Đến với NHà sách Bình Minh Khách hàng được gì?

Đến với không gian mua sắm trực tuyến nhasachbinhminh.com, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay, đa thể loại của nhiều nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước cùng nhiều dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi giáo dục chính hãng của những thương hiệu uy tín. Cùng tiêu chí không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Nhà Sách Phương Nam cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi: cách đặt hàng đơn giản, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. 

Danh mục hàng hóa tại Nhà sách Bình Minh:

Danh mục hàng hóa phong phú, nhiều sản phẩm độc quyền, được chọn lọc kỹ càng đã tạo nên sự khác biệt của Nhà Sách Bình Minh và tạo dựng được lòng tin yêu từ khách hàng.

 Sách quốc văn:

Ngoài danh mục sách đa dạng và phong phú của nhiều nhà xuất bản, công ty sách lớn nhỏ cả nước, Bình Minh còn chủ động khai thác bản quyền và liên kết xuất bản hàng ngàn đầu sách hay và giá trị với thương hiệu Bình Minh Book, trong đó nhiều tựa được đánh giá cao và lọt vào danh mục bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam.

 Sách ngoại văn:

Nhà Sách Bình Minh chủ động chọn lọc và phát hành tại Việt Nam danh mục sách tiếng Anh đa dạng của những nhà xuất bản lớn trên thế giới như Penguin Random House, Hachette Livre, HarperCollins, Macmillan Publishers, Simon & Schuster,… Nhiều tựa chỉ có duy nhất tại Nhà Sách Bình Minh, nhiều tựa được phát hành cùng thời điểm ra mắt của sách tại Anh và Mỹ.

 Dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm

 Dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm phong phú, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, Nhà Sách Bình Minh thường xuyên cập nhật xu hướng để giới thiệu nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Hi vọng với trang thương mại điện tử nhasachbinhminh.com, Nhà Sách Bình Minh có thể gia tăng tiện ích cho khách hàng, đồng thời mang những sản phẩm của hệ thống nhà sách đến với mọi khách hàng trên cả nước.

Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu liên lạc, đóng góp ý kiến, phản hồi về sản phẩm dịch vụ của Nhà sách Bình MInh, vui lòng liên hệ:

– Yêu cầu hỗ trợ đơn hàng Online: shopvuaorder@gmail.com

 – Gửi bản thảo, các vấn đề liên quan đến xuất bản: shopvuaorder@gmail.com

 Địa chỉ văn phòng công ty: 171 Lê Viết Thuật, Xã Hưng Lôc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An